Đánh giá Mitsubishi Outlander 2018

Đánh giá Mitsubishi Outlander 2018

Mitsubishi Outlander 2018 là một chiếc SUV nhỏ gọn với chỗ ngồi 3 hàng cho bảy người. Nó đang tụt lại phía sau so với hầu hết các đối thủ về chất lượng và hiệu suất.

Mitsubishi Outlander có phải là chiếc SUV tốt không?

Mitsubishi Outlander đi kèm với một trong xe được bảo hành lâu nhất trên thị trường xe hiện nay. Trong các thử nghiệm về tai nạn vẫn luôn nhận được nhiều khen ngợi từ các chuyên gia. So với nhiều xe 7 chỗ trên thị trường thì “em” nó được xem là một tỏng những chiếc SUV nhỏ gọn nhất. Sức mạnh động cơ của và khả năng xử lý là underwhelming, chất lượng nội thất với chỗ ngồi thoải mái, và không gian vận chuyển hàng hóa đạt được yêu câu so với tất cả các đối thủ cạnh tranh.

blank

Outlander có đính kèm LATCH ở hàng thứ hai, với phần cứng bao gồm hai bộ neo thấp và ba neo tether. Nội thất của Outlander không đặc biệt tốt, nhưng Mitsubishi bao gồm đủ vật liệu trung gian để giữ cho cabin sang trọng. Chọn một Outlander SEL, đi kèm với ghế da và trang trí nâng cấp, để có thêm trải nghiệm cao cấp sẽ tạo cảm giác sang chảnh hơn. Thế hệ hiện tại của Outlander bắt đầu với năm mô hình năm 2014 và đã có những cập nhật thường xuyên kể từ đó. Mô hình năm 2016 đã đạt được kiểu dáng bên ngoài được làm mới và cập nhật lại hệ thống điều hướng. Năm 2017 đã bổ sung của một màn hình cảm ứng và camera chiếu hậu như các tính năng tiêu chuẩn, và Apple CarPlay, Android Auto và giám sát điểm mù đã có sẵn. Outlander 2018 có cập nhật màn hình cảm ứng lớn hơn, đúng với tiêu chuẩn của một chiếc SUV.

Tôi có nên mua Mitsubishi Outlander không?

blank

Mitsubishi Outlander đang bán nhiều hơn 36,4%, nghĩa là đã tăng lên rất nhiều so với doanh thu của 2017. Nếu bạn đang có mức ngân sách dư giả thì Outlander 2018 chưa phải lựa chọn tốt nhất, nhưng khi bạn đang ở  một ngân sách eo hẹp thì còn Outlander của Mitsubishi chính là sự lựa chọn phù hợp. Nếu không phải outlander thì vẫn còn Volkswagen Tiguan bảy chỗ ngồi và Honda CR-V 5 chỗ ngồi và Mazda CX-5. Chúng có giá cao hơn một chút xíu, nhưng có nhiều điểm về động cơ, thiết kế thú vị và “chất” hơn. Chi phí bán lẻ thống kê tạm thời: Vào năm 2018, Outlander cũng có sẵn như SE ($ 24,945), LE và SEL ($ 26,145), và GT ($ 32,245). Outlander PHEV (plug-in hybrid) có sẵn như SEL ($ 34,595) và GT ($ 40,295). Đặc biệt đây là chiếc xe an toàn nhất được kiểm nghiệm trong nhiều vụ va chạm, khi lựa chọn một chiếc xa gia đình, yếu tố an toàn chính là yếu tố hàng đầu. Hãy xem xét mục đích sử dụng của mình và có quyết định sở hữu nó hay không.

So sánh Mitsubishi Outlander với Honda CR-V và Mazda CX-5

Xe Honda CR-V là một trong những xe được xếp vị trí hàng đầu cho vị trí những chiếc SUV nhỏ gọn nhất. Không chỉ vật liệu cao cấp, hình dáng sang trọng, nội thất trong xe đều đẹp hơn outlander. Bạn cũng sẽ tận hưởng hai hàng ghế rộng rãi, hiệu suất động cơ peppier và chất lượng xe mượt mà hơn. Tuy nhiên Cr- V có ít ghế hơn nên nếu chọn xe 7 chỗ thì chắc chắn Cr – V không thể làm được rồi.

Còn so sánh outlander với Mazda CX-5? Mazda CX-5 một chiếc SUV nhỏ gọn được xếp hạng cao cấp, mang lại cảm giác êm ái, yên tĩnh cho mọi chuyến đi. Tuy nhiên chúng có mức giá cao hơn outlander.

Sau khi so sánh với 2 chiêc SUV trên, nếu bạn có ngân sách hạn hẹp thì hãy lựa chọn Outlander nhé, vì vẫn còn nhiều lựa chọn SUV “ngon” hơn rất nhiều.

5/5 - (1 bình chọn)
Share