Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 điều kiện như thế nào? Vấn đề này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng tranh luận ở trên các diễn đàn giáo dục. Bài viết dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM sẽ bật mí những thông tin liên quan đến thắc mắc ở trên, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022

Dược được đánh giá là ngành có vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế. Hiện nay, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao đi cùng với đó là mức độ phát triển kinh tế – xã hội thì nhu cầu nhân lực của nhóm ngành sức khỏe cũng như ngành Dược là rất lớn. Dược sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Dược sẽ tạo ra được rất nhiều cơ hội làm việc ở những bệnh viện, công ty Dược, nhà thuốc/ quầy thuốc, Viện kiểm nghiệm thuốc,… Với vô số các cơ hội việc làm đang ngày càng mở rộng, hiện nay ngành Dược đang là ngành học hấp dẫn nhất thu hút rất nhiều thí sinh quan tâm đến.

Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022

Được biết Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện đang là địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Đáng chú ý hơn nữa nhà trường hàng năm luôn luôn cung cấp đội ngũ nguồn nhân lực với kiến thức chuyên môn và vững tay nghề cho ngành Y tế Việt Nam. Trong số đó, ngành Dược chính là một trong số những ngành đào tạo trọng tâm của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Thông báo tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành xét tuyển Cao đẳng Dược thẳng đối với những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp THPT và xét học bạ THPT. Vì vậy, những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2022 nhằm nắm bắt được cơ hội trở thành sinh viên của nhà trường. Theo đó, hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược 2022, thí sinh sẽ có rất nhiều cơ hội được theo học ngành Dược mà không phải chịu đựng nhiều áp lực trong thi cử.

Nên học ngành Cao đẳng Dược ở đâu uy tín?

Cao đẳng Dược hệ chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được biết đến là địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng hàng đầu được phía Bộ Giáo dục & Đào tạo giao chỉ tiêu. Phía nhà trường được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại từ hệ thống phòng học lý thuyết và phòng thực hành và ngay cả hệ thống máy móc tại phòng thực hành, phòng thí nghiệm nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của từng khóa sinh viên.

Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022
Nên học ngành Cao đẳng Dược ở đâu uy tín?

Ngoài ra, chương trình học của nhà trường được tiến hành thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế, luôn luôn cập nhật nhằm bám sát với tình hình thực tiễn cũng như xu hướng phát triển nghề nghiệp. Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Đang chú ý hơn nữa nhà trường hiện đã liên kết với rất nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm và hiểu được những nhà tuyển dụng cần có các kỹ năng của người làm việc. Vì vậy, sinh viên được đào tạo đạt chuẩn nhằm nhanh chóng tìm kiếm được việc làm phù hợp với lĩnh vực đào tạo.

Khi học tập ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, được rèn luyện về đạo đức, phẩm chất và các kỹ năng nhằm đáp ứng được những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng.

Kết luận

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về cách thức xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022. Nếu như thắc mắc bất cứ vấn đề gì hãy nhanh chóng liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được hỗ trợ tư vấn giải đáp cụ thể.  

Rate this post
Share