Honda CR-V – thiết kế mạnh mẽ trong phiên bản 2018

Honda CR-V – thiết kế mạnh mẽ trong phiên bản 2018

Honda CR-V 2018 xếp hạng mục yêu thích và chất lượng gần trong vị trí SUV (Sport Utility Vehicle là dòng xe thể thao đa dụng). Nó có nội thất chất lượng, nhiều không gian hành khách và hàng hóa, điểm an toàn tuyệt vời có hiệu suất cân bằng cho nhu cầu hàng ngày.

Mục Lục

Honda CR-V có phải là chiếc SUV tốt không?

blank

Chiếc CR-V 2018 xuất hiện chỉ một năm sau khi thiết kế lại hoàn toàn so với bản 2017. Chất lượng đi xe êm du. chắc chắn của CR-V khiến cho việc lái xe hàng ngày trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Honda CR-V 2018 có 5 ghế ngồi tiêu chuẩn dạng vải. Bạn có thể lựa chọn không gian cao cấp hơn như ghế bọc da, ghế trước có sưởi, ghế trước có thể điều chỉnh điện, tay lái bọc da và núm xoay, và vô lăng có sưởi. Người lái xe tận hưởng một cái nhìn toàn diện của con đường phía trước, ghế trước hỗ trợ tư thế ngồi thoải mái. Ghế sau có chỗ để chân thoải mái, các cửa sau mở ra gần 90 độ để dễ dàng ra vào.

Honda CR-V bản tiêu chuẩn 2018 – xe số tự động có động cơ bốn xi-lanh tiêu chuẩn 2,4 lít với công suất 184 mã lực. Tất cả trims cao hơn đi kèm với một động cơ tăng áp 1,5 lít, bốn xi-lanh tạo ra 190 mã lực.

Xét về động cơ bên trong, CR-V cân bằng tiện ích và sự thoải mái, đó là lý do tại sao nó là một trong những chiếc SUV nhỏ gọn được đánh giá cao. Nó có chỗ ngồi rộng rãi và khối lượng cho vị trí hàng hóa hàng đầu, phần cabin lớn, an toàn cho người lái xe. CR-V 2018 có công suất hàng hóa lớn nhất trong những loại xe SUV, với 11.9 m khối phía sau ghế sau và 23m khối với hàng thứ hai được gấp lại. Quá nhiều không gian khi đây chỉ là một chiếc SUV hạng trung cung cấp. Các đối thủ như Ford Escape và Toyota RAV4 cũng tương tự. CR-V được xem là mẫu SUV nhỏ gọn tốt nhất là vì sự kết hợp giữa chất lượng và giá trị tổng thể của nó.

Có nên mua Honda CR-V không?

blank

CR-V 2018 có phải là một trong những chiếc xe đầu tiên bạn lái thử? Nếu phải lựa chọn trong nhiều mẫu SUV khác trên thị trường, thường các gia đình sẽ đánh giá cao chỗ ngồi phía sau rộng rãi, đánh giá về điểm số an toàn, các ước lượng tiết kiệm nhiên liệu. CR-V sẽ là lựa chọn của bạn với những đặc điểm chúng tôi vừa nêu ở trên, chi phí để sở hữu nó không quá cao. Hãy chuẩn bị ít nhất 27.000 đô la cho một chiếc CR-V bản cơ bản, và mô hình AWD CR-V Touring được nạp đầy đủ có giá khoảng $ 34,000. Ngang giá với một số đối thủ như Toyota RAV4, Ford Escape chúng cùng cung cấp nhiều tính năng tiêu chuẩn với cùng một mức giá.

Có nên mua một chiếc Honda CR-V mới hoặc đã qua sử dụng không?

Sử dụng ô tô mới vẫn cảm thấy yên tâm hơn, an toàn hơn nếu thực sự muốn mua ô tô cũ sau khi thiết kế lại đầy đủ bạn khả năng tiết kiệm hàng ngàn đô la. Nhưng với điều kiện bạn tìm được địa chỉ uy tín để giao dịch. Có nhiều người giao dịch xe cũ vẫn sẽ bị trả giá đắt hơn vì mức độ thiệt hại, những nguy cơ rình rập từ chiếc xe cũ.

Lựa chọn mua xe cũ hay là xe mới còn phụ thuộc vào tài chính của bạn, nên chúng thôi sẽ không nghiêng về bên nào.

Honda CR-V 2018 là một trong những chiếc SUV nhỏ gọn tốt nhất bạn có thể mua. Với sự rộng rãi cho việc vận chuyển hàng hóa cũng như không gian hành khách thì CR-V là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả người sở hữu chiếc xe.

5/5 - (1 bình chọn)
Share