Thông tin Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét học bạ 2024

Thông tin Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét học bạ 2024

Hiện nay ngoài việc xét tuyển bằng điểm chuẩn, nhiều trường Cao đẳng tại TPHCM đã tổ chức tuyển sinh theo phương thức xét học bạ. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét học bạ 2024, bạn đọc hãy theo dõi bài viết để có nắm rõ thông tin.

Mục Lục

Ưu điểm của phương thức xét học bạ là gì?

Thí sinh dù trúng tuyển bằng phương thức xét điểm thi THPT hay xét học bạ đều giống nhau, chỉ khác biệt ở mốc thời gian và điều kiện xét tuyển.

Ưu điểm của phương thức xét học bạ là gì?
Ưu điểm của phương thức xét học bạ là gì?

Với phương thức xét học bạ THPT các bạn thí sinh sẽ không bị chi phối bởi điểm thi các môn thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thông thường xét học bạ không sử dụng đến kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT mà sẽ căn cứ vào kết quả học bạ THPT của thí sinh trong năm cấp 3.

Tùy theo điều kiện từng trường đưa ra mà sẽ có sự khác nhau như xét điểm trung bình 3 năm THPT, hay xét theo học kỳ, hoặc xét tổ hợp môn,…

Có thể nói phương thức xét học bạ là cơ hội giúp các bạn thí sinh giảm bớt áp lực thi cử, sự cạnh tranh giữa các học sinh có học lực trung bình khá. Thủ tục, hồ sơ xét tuyển đơn giản bên cạnh đó thời gian xét tuyển sẽ được chia thành các đợt theo từng trường quy định.

Thông tin Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét học bạ 2024

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo nhóm ngành Ngôn ngữ và Hướng dẫn viên du lịch tại khu vực TPHCM có sử dụng hình thức xét học bạ để tuyển sinh năm 2024.

Hiện nay Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh các ngành:

 • Cao Đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch (Mã ngành: 6810103)
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Anh (Mã ngành: 6220206)
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Nhật (Mã ngành: 6220212)
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Hàn (Mã ngành: 6220211)
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Trung (Mã ngành: 6220209)

Tất cả các ngành nhà trường đào tạo đều được tuyển sinh theo phương thức xét học bạ.

Phương thức xét học bạ được áp dụng cho tất cả các thí sinh trên địa bàn cả nước, tuy nhiên thí sinh cần đáp ứng các điều kiện:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa;
 • Có đầy đủ sức khỏe để học tập;
 • Lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo…

blank

Khi các thí sinh đáp ứng được những điều kiện ở trên là đã trúng tuyển và có cơ hội học tập tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Đây chính là cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Ngôn ngữ và Hướng dẫn viên du lịch nhưng chưa có khả năng trúng tuyển tại trường Đại học lấy điểm chuẩn cao, tỉ lệ cạnh tranh lớn.

Lựa chọn học tập tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, nhà trường luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy để cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng ngành nghề cho sinh viên.

Bên cạnh đó trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học để tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Hơn thế nữa, chất lượng đội ngũ giảng viên là một trong những điều luôn được nhà trường quan tâm và nâng cao tiêu chí tuyển dụng từ đó xây dựng đội ngũ truyền đạt kiến thức cho thế hệ sau. Giảng viên của nhà trường đều giàu tâm huyết trong giảng dạy, có kinh nghiệm làm việc lâu năm, nhiều kỹ năng ngành nghề.

Để giảm bớt áp lực về mặt kinh tế nhà trường luôn cân nhắc và đưa ra mức học phí phù hợp cho hầu hết các điều kiện hoàn cảnh của các thí sinh. Năm 2024, nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm 50% học phí 2024, cụ thể như:

1.MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024

– Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp THPT XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

2.MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024 đối với thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024. Đối với các thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

– Các thí sinh thi tổ hợp khối A, D đạt >=18 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024:

– Các thí sinh có điểm xét học bạ lớp 12 khối A, D từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Để theo học nhóm ngành Ngôn ngữ và Hướng dẫn viên du lịch tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn năm 2024, thí sinh có thể tiến hành thực hiện quá trình đăng ký bằng một trong hai cách dưới đây:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp ngay trên hệ thống Website của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.
 • Cách 2: Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn:

– Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

– Cơ sở Đà Nẵng: số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Thời gian xét tuyển cụ thể như sau:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/04/2024 đến ngày 31/12/2024 (hoặc đến khi đủ chỉ tiêu).
 • Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường bắt đầu từ tháng 06/2024 đến ngày 31/12/2024 (hoặc đến khi đủ chỉ tiêu).

Trên đây là chia sẻ thông tin về Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét học bạ 2024 mà chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng bài viết hữu ích giúp bạn đọc nắm bắt thông tin, từ đó lựa chọn được hướng đi phù hợp với bản thân trong tương lai. Bạn đọc hãy thường xuyên truy cập bài viết ở chuyên mục này để có thêm nhiều kiến thức hướng nghiệp hữu ích.

Rate this post
Share