Bất động sản nghỉ dưỡng luôn thu hút đầu tư cùng tập đoàn TG Group

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn thu hút đầu tư cùng tập đoàn TG Group

Trong những năm vừa qua và cho tới những ngày đầu của năm 2020, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng luôn thu hút được đầu tư bởi khả năng sinh lời rất cao. Và tập đoàn TG Group cũng không ngừng phát triển từ 10-20 năm tới.

Mục Lục

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn thu hút đầu tư

Theo một số thống kê cho thấy, tại 10 tỉnh/thành phố có hoạt động đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng phục vụ kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng có 216 dự án với tổng các loại sản phẩm phục vụ lưu trú nghỉ dưỡng vào khoảng 139.281 sản phẩm.

Trong năm 2019, tổng nguồn cung chào bán khoảng 18.425 sản phẩm; lượng giao dịch là 6.697 và tỷ lệ hấp thụ đạt 36,3%.

Có một số nhận định rằng trong năm 2019 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có phần giảm sút hơn so với những năm về trước. Thực sự không đúng bởi đó là pháp lý cho dòng sản phẩm này chưa rõ ràng; giá bán bị đẩy cao, khả năng thanh khoản thấp nên kém hấp dẫn các nhà đầu tư; nhiều dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng bị tạm dừng để thanh, kiểm tra; dòng tiền tín dụng bị siết chặt; người nước ngoài chưa được tham gia mua dòng sản phẩm này như nhà ở.

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn thu hút

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn thu hút

Thực sự trong năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn thu hút được nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Rất nhiều các dự án du lịch nghỉ dưỡng có quy mô lớn với tổ hợp dịch vụ khép kín, tiêu chuẩn quốc tế và được thực hiện bởi các chủ đầu tư uy tín vẫn thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia.

Cuối năm 2019 do một số tác động như hiện tượng Coco Bay tạo tâm lý e ngại cho các nhà đầu tư. Đây cũng là một biến động đáng kể trong năm vừa qua. Tuy nhiên đây không phải là yếu tố tác động quá lớn.

Giao dịch trong quý 4-2019 ở mức thấp nhất trong năm. Những địa phương có số lượng giao dịch tốt trong năm được ghi nhận gồm Quy Nhơn, Đà Nẵng, Bình Thuận, Ninh Thuận,… Đây là những vùng đất lý tưởng dành cho nghỉ dưỡng và dành cho những doanh nghiệp muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Theo tap doan TG Group, thị trường nghỉ dưỡng đang được hưởng lợi do tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như sự tăng trưởng về số lượng đường bay thẳng quốc tế. Bởi vậy, những vùng đất sáng giá về du lịch vẫn tạo hấp lực mạnh với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Những vùng đất đang phát triển từng ngày về cả con người lẫn du lịch.

Dự báo thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng năm 2020, tập đoàn T&G Group  cho rằng, dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục thu hút các nhà phát triển bất động sản bởi tiềm năng phát triển kinh tế du lịch và khả năng sinh lợi tốt.

Có thể so với năm 2019, năm 2020 dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn không tăng ở mức quá cao nhưng sẽ luôn tập trung ở những dự án  có khả năng khai thác kinh doanh du lịch tốt và được thực hiện bởi các chủ đầu tư, đơn vị khai thác vận hành uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

Một số vùng đất nghỉ dưỡng đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và thu hút được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Thuận và Ninh Thuận. Những vùng đất này đang là những địa điểm du lịch hàng năm thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé qua thăm quan và dành thời gian nghỉ dưỡng rất lớn.

Tập đoàn T&G Group dự báo thị trường bất động sản Việt Nam năm 2020 sẽ tiếp tục có sự giảm tốc, nhưng thực chất hơn, không xuất hiện khủng hoảng thị trường ảo hay bong bóng. Nghịch lý duy nhất của thị trường bất động sản 2020 là dù nhu cầu mua vẫn ở mức cao mà không thể đẩy mạnh đầu tư phát triển do những khó khăn, vướng mắc về các quy định của pháp luật, về vốn. Trong năm 2020 những điều này hoàn toàn có thể thay đổi và điều chỉnh nhanh chóng.

Tập đoàn T&G Group sẽ phát triển tốt trong 10-20 năm nữa

Tập đoàn T&G group phát triển mạnh từ 10 đến 20 năm

Tập đoàn T&G group phát triển mạnh từ 10 đến 20 năm

Tập đoàn TG Group cho rằng Việt Nam luôn là một đất nước vô cùng tiềm năng trong lĩnh vực du lịch. Phát triển được tiềm năng đó thì tập đoàn cũng sẽ luôn hướng tới và phát triển mạnh trong những thành công của mô hình tương tự đi trước của thế giới. Những mô hình nghỉ dưỡng hiện nay đang được tập đoàn có những hướng đi và phát triển vô cùng riêng biệt. Từ 10 – 20 năm tới, tập đoàn sẽ khai thác thêm nhiều vùng đất mới để mang lại lợi nhuận cũng như giá trị kinh tế cao.

Tập đoàn đang hướng tới và phát triển các dự án nghỉ dưỡng ở những vùng thu hút được du lịch cao của Việt Nam hiện nay. Những dự án này mang tới lợi nhuận cao và mang tới sự hài lòng cho khách du lịch cũng như nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn thu hút đầu tư và chưa bao giờ là ngừng hot. Nắm bắt được điều này, trong thời gian từ 10 – 20 năm tới, tập đoàn sẽ luôn phát triển mạnh cùng với những giá trị đầu tư cốt lõi.

Rate this post
Share