Lý do nên học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lý do nên học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cái nôi đào tạo ngành Y Dược hàng đầu của nước. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều thí sinh muốn theo học tại ngôi trường này. 

1. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – ngôi trường trẻ, nhiệt huyết

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang là ngôi trường khá trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và sự nồng cháy. Càng ngày, nhà trường càng cải thiện thương hiệu và thành tích của mình đối với các bậc phụ huynh và các em sinh viên. Trải qua quá trình phấn đấu và nỗ lực phát triển, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dần trở thành cái nôi đào tạo Y Dược chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Lý do nên học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchLý do nên học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Khi theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các em sẽ có cơ hội để được đào tạo phát triển toàn diện. Không chỉ có những kiến thức chuyên môn, các em sinh viên sẽ trở nên đoàn kết và hòa đồng, gắn bó với nhau hơn. Các phong trào thể dục thể thao, các câu lạc bộ trong trường sẽ giúp các em trưởng thành hơn, tiếp nhận nhiều kiến thức và các kỹ năng mềm hơn. 

Theo học tại đây, nhà trường đảm bảo các em sẽ có một tương lai sáng lạn. Thanh xuân của các em sẽ trở nên tươi đẹp hơn khi được học tập ở đây. Nhà trường khẳng định, cam kết các em sẽ có việc làm ngay sau khi ra trường. Hãy mau đăng ký học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vì một tương lai tươi sáng hơn. 

2. Cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên có trình độ chuyên môn cực kỳ cao

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá rất hiện đại và tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của các bạn sinh viên. 

Hệ thống trang thiết bị, phòng học và máy chiếu của nhà trường là vô cùng hiện đại và chất lượng. Ngoài ra, các thiết bị y tế chuyên dụng, hiện đại của nhà trường sẽ giúp các sinh viên có cơ hội làm quen với ngành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Để giúp các sinh viên trải nghiệm tay nghề ngay khi còn ngồi trên giảng đường, nhà trường chuyên tâm, tập trung lắp đặt và đầu tư các phòng thí nghiệm hiện đại để đáp ứng các kiến thức cơ bản đối với các sinh viên để sau khi ra trường, các em sẽ hoàn toàn tự tin và không còn bỡ ngỡ. 

Theo học tại nhà trường, các sinh viên sẽ dễ dàng thực tập, thực hành tại các phòng bào chế thuốc, phòng nghiên cứu và sử dụng thuốc, nhà thuốc thực hành, phòng điều chế Dược lâm sàng, phòng giải phẫu,… 

Giảng viên của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đều là những người có tay nghề, trình độ chuyên môn cao. Với phương châm truyền bá mọi kiến thức tới các sinh viên, các thầy cô luôn cố gắng hết mình, làm việc có trách nhiệm để truyền tải các con chữ tới học trò. 

3. Chất lượng đào tại cực chuẩn, không lo vấn đề học phí

Khi học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các em sinh viên dễ dàng chủ động thời gian trong việc học tập. Chính việc áp dụng hệ thống đào tạo tín chỉ giúp các sinh dễ dàng đăng ký lịch học sao cho thuận lợi nhất. 

Học tại đây, các bạn sẽ được cấp bằng cử nhân theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các sinh viên sẽ được trang bị toàn bộ các kiến thức về mảng Dược học, Y học cổ truyền hay Điều dưỡng,… 

Với mức học phí chỉ 800.000 đồng/tháng, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một trong những ngôi trường có mức học phí thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của các em sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. 

trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchTrường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Chưa dừng lại ở đó, ngành Y học cổ truyền của nhà trường cơ sở tại Hà Nội chỉ là 670.000 đồng/tháng và cơ sở tại TP.HCM cũng chỉ là 760.000 đồng/tháng. Chưa hết, nhà trường cũng có những chính sách hỗ trợ học bổng, học phí cần thiết đối với các sinh viên có tinh thần vươn lên trong học tập, có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. 

Ở thời điểm hiện tại, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo 3 chuyên ngành Y học cơ bản là: Cao đẳng Dược, Trung cấp Y SĨ Y học Cổ truyền và Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp, các cử nhân sẽ có thể làm việc tại các cơ sở y tế hay các bệnh viện từ Trung ương tới địa phương. 

Bài viết trên đây đã phân tích kỹ lưỡng, giúp quý độc giả có những góc nhìn đa chiều nhất trước khi chọn học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Hãy theo học ở đây để có những năm tháng rực rỡ. Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo. 

5/5 - (1 bình chọn)
Share