Cao đẳng liên thông đại học là gì? Các trường đào tạo liên thông tại TPHCM

Cao đẳng liên thông đại học là gì? Các trường đào tạo liên thông tại TPHCM

Cao đẳng liên thông đại học là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn giải đáp được vấn đề này cùng với danh sách các trường Đại học tuyển sinh liên thông để tham khảo thông tin.

Trong thời buổi nền kinh tế đang phát triển ngày càng mạnh mẽ và hội nhập với nền kinh tế thế giới như hiện nay thì ngoài năng lực chuyên môn, kiến thức và kỹ năng thì giá trị bằng cấp cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với những người muốn nâng cao cạnh tranh và có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc.

Những người sở hữu bằng cấp có giá trị, nắm vững chuyên môn, thành thạo kỹ năng, có tính sáng tạo và giàu kinh nghiệm làm việc sẽ luôn là đối tượng được các doanh nghiệp không ngừng săn đón.


Cao đẳng liên thông đại học là gì?

Cao đẳng liên thông Đại học là gì?

Cao đẳng liên thông lên đại học chính là một hình thức đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép cho một số trường đại học đủ tiêu chuẩn. Chương trình đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học giúp các bạn sinh viên có thể học tập bổ sung kiến thức, sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng đại học theo đúng quy định.

Điều kiện học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học là gì?

Với quy định mới sửa đổi thì ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng loại khá, giỏi trở lên thì các bạn có thể ngay lập tức học liên thông lên đại học mà không cần đáp ứng yêu cầu về kinh nghiệm làm việc gắn với chuyên ngành học như trước kia. Đây chính là cơ hội học tập vô cùng tốt đối với các bạn trẻ hiện nay, các bạn sẽ ngày càng hoàn thiện được bản thân hơn.

Muốn học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học thì các bạn sẽ cần phải trải qua một kỳ thi tuyển bao gồm 2 môn thi: môn cơ sở ngành (hoặc môn ngoại ngữ) và một môn kiến thức chuyên ngành do các trường đại học tự quyết định và được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép.

Các trường đào tạo liên thông đại học tại TPHCM

Bắt kịp xu thế của xã hội, rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng đã tìm kiếm và lựa chọn học liên thông lên các trường đại học để có thể nâng cao kiến thức và sở hữu một tấm bằng có giá trị. Hiện nay, có rất nhiều trường đại học cùng đào tạo chuyên ngành học giống nhau. Chính vì thế, các bạn cần phải tìm hiểu thông tin và lựa chọn một cơ sở đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu học tập của bản thân.

Sau đây chính là danh sách một số trường đào tạo liên thông đại học tại TPHCM dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng giúp cho các bạn có thể thông tin để lựa chọn được những cơ sở đào tạo đáng tin cậy.

– Đại học Kinh tế quốc dân

– Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

– Đại học Tài chính Marketing Tp.HCM

– Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)

– Đại học Kinh tế – Tài chính Tp.HCM (UEF)

– Trường Đại học Mở TPHCM

– Trường Đại học Công nghiệp TPHCM

– Đại học Ngân hàng TPHCM


Liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp

Học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được đánh giá rất cao với định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện nay cùng với thế mạnh đào tạo các nhóm ngành thuộc lĩnh vực Y Dược theo mô hình đào tạo đạt chuẩn, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang thu hút sự quan tâm, lựa chọn của đông đảo thí sinh trong suốt những năm qua. Hiện nay, nhà trường đang liên tục Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo người học hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã triển khai chương trình đào tạo đạt chuẩn với phương pháp giảng dạy hiện đại cùng với nhiều thời gian học thực hành, có thể tương tác cùng với đội ngũ giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy các ngành Y Dược.

Khi tham gia học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các bạn sinh viên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về mức học phí, thời gian học tập linh động. Đặc biệt là cùng với định hướng đào tạo chất lượng cao thông qua môi trường đào tạo chuyên nghiệp, tiếng Anh cùng với những kỹ năng mềm cũng được nhà trường chú trọng trau dồi cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường, tạo nên sự tự tin cùng với bản lĩnh khi làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, doanh nghiệp Dược phẩm trong và ngoài nước.

Trên đây chính là thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cung cấp để các bạn có thể hiểu được Cao đẳng liên thông đại học là gì? Danh sách những trường đại học tại TPHCM tuyển sinh hệ liên thông từ Cao đẳng cùng với môi trường học tập nổi trội tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Hy vọng rằng các bạn thí sinh quan tâm để vấn đề này đã có lời giải đáp chính xác nhất cho việc lựa chọn một địa chỉ học tập uy tín để nâng cao kiến thức, cải thiện giá trị bằng cấp để ngày càng có nhiều cơ hội phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Share