Posted By Bảo Linh
Link Sopcast là gì? Hướng dẫn cách xem truyền hình trên Sopcast

Sopcast là một trong những phần mềm được nhiều người biết đến nhằm hỗ trợ trong quá trình xem truyền hình. Vậy link Sopcast là gì? Dưới đây là những thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Link Sopcast là gì?

Sopcast được biết đến là một phần phần ứng dụng hỗ trợ xem tivi trực tuyến, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của các Fan hâm mộ bóng đá và những người xem truyền hình. Vì vậy, phần mềm ứng dụng Sopcast luôn được mọi người lựa chọn.

Phần mềm thiết kế Sopcast đặc biệt, người sử dụng có thể tiến hành cài đặt ở trên điện thoại hoặc trên Laptop hoặc PC, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người trong quá trình sử dụng.

link-sopcast-1
Link Sopcast là gì?

Sopcast hiện nay đã được nâng cấp lên phiên bản 4.0.0, đảm bảo phục vụ người xem hoàn toàn miễn phí với chất lượng hình ảnh HD sắc nét, chất lượng âm thanh tốt, tốc độ load ở mức độ ổn định. Cũng chính vì ưu điểm này nên hiện nay đã thu hút số người tải phần mềm này ngày một gia tăng. Tính đến thời điểm hiện tại đã có khoảng trên 200.000 lượt tải mỗi tháng. Nhằm đảm bảo sử dụng nền tảng phương thức P2P, do đó mọi người không phải lo ngại về việc quá tải người xem. Đặc biệt, server game lớn dự phòng được hỗ trợ 24/24 từ phía các chuyên gia kỹ thuật, do đó người dùng luôn cảm thấy hài lòng.

Những bước thực hiện xem truyền hình trên Sopcast

Để có thể sử dụng phần mềm Sopcast các bạn cần phải tiến hành cài đặt về điện thoại, Laptop/ PC. Dưới đây trang thông tin vidamco.com.vn sẽ cung cấp đến cho các bạn những bước cụ thể tiến hành cài đặt phần mềm ứng dụng này cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt phần Sopcast. Các bạn cần phải tải Sopcast phiên bản mới nhất để sở hữu được những tiện ích của phần mềm này. Sau khi đã tiến hành cài đặt hoàn tất cả các bạn hãy tiến hành khởi động lại chương trình.
 • Bước 2: Tại đây giao diện của phần mềm Sopcast mở ra, khi đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn cần phải tiến hành đăng nhập khi đó mới có thể sử dụng phần mềm này được.

Trường hợp nếu như các bạn chưa có được tài khoản để đăng nhập vào phần mềm Sopcast, khi đó hãy click chuột vào mục “Login as Anouymous” -> “Login”. Khi đó, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào phần mềm ứng dụng Sopcast với tư cách ẩn danh.

Nhưng nếu như các bạn muốn sử dụng phần mềm ứng dụng này lâu dài cần phải tiến hành đăng ký một tài khoản cá nhân riêng. Khi đó, hãy truy cập vào mục “Create a new account” để đăng ký thành viên.

Quá trình đăng ký thành viên hoàn tất miễn phí, sau đó các bạn sẽ có tài khoản thành viên trong phần mềm ứng dụng Sopcast, hãy click vào mục “Login using My Current Account”.

Tại đây các bạn cần phải đăng nhập vào ô tương ứng “Account name”, nhập mật mã truy cập vào ô “Password”. Lưu ý, cần phải sử dụng password dễ nhớ để thuận tiện hơn trong quá trình đăng nhập trong lần sau.

 • Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập, khi đó hệ thống sẽ di chuyển đến một cửa sổ làm việc mới. Tại đây các bạn hãy xác định chương trình các bạn muốn xem là: ca nhạc, xem phim hay những show truyền hình,… khi đó cần lựa chọn vào mục “Live Chanels”, tiếp đến hãy tìm kiếm đến những chương trình bạn muốn xem và nháy chuột.

Phần mềm Sopcast lúc ban đầu chỉ có một số kênh truyền hình, nếu như các bạn muốn thêm tương ứng những phần mềm khác cần phải tìm kiếm thêm những nguồn chất lượng ở trên mạng.

 • Bước 4: Trường hợp thành công khi đó chương trình các bạn muốn xem sẽ phát sóng. Còn nếu như kênh truyền hình không có tín hiệu kết nối sẽ xuất hiện dòng chữ tương ứng“Chanel is offline now”.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Sopcast

Thao tác sử dụng phần mềm Sopcast các bạn cần tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể sau:

 • Bước 1: Trước tiên các bạn cần phải đăng nhập vào phần phần Sopcast, tùy chọn tương ứng là “Login as anonymous”.
 • Bước 2: Ở trên màn chính sẽ hiển thị Sopcast. Khi đó, các bạn hãy tiến hành copy link vào mục tương ứng và click vào mục Load.
link-sopcast-2
Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Sopcast

Lưu ý khi sử dụng phần mềm Sopcast, trong quá trình load kênh sẽ xuất hiện một số vấn đề như sau:

 • The Channel is offline: có nghĩa là kênh đã bị tắt. Đồng nghĩa với việc các bạn hãy lựa chọn link khác.
 • Cannot access channel: có nghĩa hiện tại kênh quá đông, không thể truy cập được và yêu cầu các bạn cần phải lựa chọn link khác.

Một số mẹo nhỏ khi dùng phần mềm Sopcast

 • Trong suốt quá trình load kênh, nếu như kênh load chậm, các bạn hãy nhấn vào nút dùng một lúc nhằm đợi kênh load, khi đó kênh sẽ load nhanh chóng hơn.
 • Đối với những trận đấu hay thu hút được nhiều người quan tâm đến, các bạn cần phải lựa chọn link sớm trước khi trận đấu bắt đầu khoảng tầm 30 phút sẽ tốt nhất.
 • Lưu ý cần phải lựa chọn Website lấy link Sopcast chất lượng để truy cập.

Tổng hợp những thông tin trên nhằm giúp cho mọi người hiểu rõ về link sopcast và các bước cài đặt tương ứng. Hy vọng thông qua những thông tin này giúp mọi người hiểu rõ hơn về thủ thuật trong phần mềm Sopcast.