Posted By Bảo Linh
Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính và điện thoại

Bóng đá luôn là môn thể thao hấp dẫn trên toàn cầu, do vậy mà nhu cầu xem bóng đá hiện nay ngày càng tăng lên. Một trong những mối quan tâm hiện nay với giới hâm mộ bóng đá là cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính và điện thoại như thế nào. Các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Để theo dõi các trận cầu đỉnh cao trên máy tính hay điện thoại thì có rất nhiều phần mềm khác nhau như sopcast, vtv go, fptplay, ace Stream….Với những ứng dụng này bạn có thể xem bóng đá online trên máy tính hay điện thoại với bất cứ trận đấu, và thời điểm nào.

Sau đây, các chuyên gia sẽ hướng dẫn đến bạn cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính hay điện thoại khá đơn giản và tiện lợi. Bạn không cần phải làm quá nhiều công đoạn chỉ với những hướng dẫn sau đây:

Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính

Cách 1: Xem bóng đá trực tuyến trên máy tính với VTV Go

Bước 1: VTV Go là trang chính thống của đài truyền hình Việt Nam cho phép người dùng được xem tất cả các kênh của VTV trực tuyến. Qua đó bạn có thể theo dõi các chương trình về bóng đá, thời sự, …

Bước 2: Khi truy cập vào trang chủ của VTV Go thì bạn hãy chọn kênh bạn mặc định xem chương trình đang được chiếu trên VTV. Qua đó bạn còn có thể xem lịch các chương trình sắp phát sóng ví dụ như lịch xem bóng đá hôm nay, những trận cầu đỉnh cao.

Bước 3: Bạn còn có thể được xem nhưng trận bóng đá cũ được phát sóng trong vòng 1 tháng trước với VTV Go.

Cách 2: Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính với Ace Stream và Sopcast

Sopcast và Ace Stream là phần mềm cho phép xem bóng đá online trên máy tính và điện thoại. Qua đó để theo dõi các trận cầu qua ứng dụng này hãy áp dụng cách sau:

Sopcast là một ứng dụng không thể thiếu với giới hâm mộ bóng đá bởi nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể theo dõi được tất cả các trận đấu bóng đá hấp dẫn đang diễn với chất lượng tốt. Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này là link bóng đá thường không có tiếng việt và rất ít kênh có tiếng Anh. Nhưng bù lại là bạn có thể được theo dõi bất cứ trận đấu nào trên thế giới. Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính với Sopcast không thể thiếu việc cài đặt ứng dụng này trên máy tính rồi thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Nếu như bạn vẫn đang chưa biết lựa chọn ứng dụng nào để xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại, máy tính thì có thể tham khảo Ace Stream. Phần mềm này hoạt động như Sopcast khá thuận lợi và tiện dụng. Bởi vậy nếu như Sopcast vẫn chưa làm hài lòng bạn thì có thể tham khảo Ace stream nhé.

Với những trận bóng đá đang được phát sóng, người dùng có thể cập nhật luôn được soi kèo nhà cái hôm nay để có thể đặt cược chính xác. Hình thức này sẽ làm tăng tính hấp dẫn lôi cuốn trận đấu hơn.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

Sau đây các chuyên gia Soi Keoio sẽ chia sẻ cho các bạn về một thiết bị xem bóng đá cũng rất tiện ích chắc chắn bạn sẽ không nỡ bỏ qua. Nếu như bạn không có điều kiện để ngồi theo dõi bóng đá trên tivi, máy tính hay PC thì vấn đề này có thể được giải quyết nếu như trên tay bạn đang cầm một chiếc điện thoại Smart phone. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại có cài đặt sẵn 3G hay Wifi là có thể theo dõi các trận cầu đỉnh cao rồi.

Với chiếc điện thoại Iphone hay Android, bạn có thể tải các ứng dụng mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên về thiết bị của mình. Với hệ điều hành Android thì bạn có thể tải miễn phí tại kho ứng dụng CH Play, còn với IOS thì bạn hãy tải phần mềm tại App Store, hãy chọn ứng dụng miễn phí để tải về điện thọai của mình nhé.

Sau khi cài đặt thì một số ứng dụng yêu cầu bạn hoàn thiện phần thông tin theo họ hướng dẫn thì mới truy cập vào được. Cài đặt sau khi thực hiện các bước xong thì bạn có thể theo dõi các trận bóng đá tuyệt vời tại bất cứ nơi đâu.

Có thể nói ngoài cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính thì điện thoại cũng là công cụ không thể thiếu giúp bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu nào. Qua đó bạn có thể xem bóng đá tại các giải đấu lớn như La Liga, World Cup, Champions League hay Ligue 1….và cả những trận đấu trong nước kể cả khi bạn đang đi trên xe hay đang nấu ăn…

Trên đây vidamco.com.vn vừa hướng dẫn 2 cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính, điện thoại hay laptop của mình. Tùy vào điều kiện cho phép và nhu cầu sử dụng bạn hãy chọn phương thức xem bóng đá hợp lý. Đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè để cùng nhau theo dõi các trận đấu hấp dẫn, hay các chương trình truyền hình, bộ môn thể thao khác nhé.